Đào tạo hướng nghiệp - ngày hội việc làm 2023 cùng đối tác UNETI

Trang chủ»SỰ KIỆN»Đào tạo hướng nghiệp - ngày hội việc làm 2023 cùng đối tác UNETI

Đào tạo hướng nghiệp - ngày hội việc làm 2023 cùng đối tác UNETI

????LEPOCA ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐỐI TÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC UNETI TRONG SỰ KIỆN ĐÀO TẠO HƯỚNG NGHIỆP - NGÀY HỘI VIỆC LÀM 2023????

Năm 2023 là một năm thực sự "bùng nổ" của Học viện Anh ngữ LEPOCA, khi mà rất rất nhiều sự kiện dành cho các bạn học viên, sinh viên đã, đang và sẽ được Anh ngữ LEPOCA đầu tư tổ chức‼️

Học viện Anh ngữ LEPOCA đã tham gia với vai trò Nhà Hướng Nghiệp trong "NGÀY HỘI VIỆC LÀM SINH VIÊN UNETI 2023 vào ngày 25/03/2023

???? Đây là cơ hội lớn để các bạn sinh viên UNETI được tiếp xúc, giao lưu và học hỏi từ các doanh nghiệp nói chung - và Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục Quốc tế LEPOCA nói riêng.

????LEPOCA đã đem đến rất nhiều bất ngờ về Cơ hội việc làm - Môi trường trải nghiệm thực tế - Các trò chơi & phần quà hấp dẫn.

+ Địa điểm: Trường Kinh tế Kỹ thuật Công Nghiệp - 218 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

Sự kiện đã thành công tốt đẹp nhờ vào sự giúp đỡ của trường và sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn sinh viên.

#LepocaEnglish #UNETI #Ngayhoivieclam

#NgayhoivieclamUNETI