Ngày hội học viên Lepoca lần 1 năm 2023

Trang chủ»SỰ KIỆN»Ngày hội học viên Lepoca lần 1 năm 2023

Ngày hội học viên Lepoca lần 1 năm 2023

????337858435 1236076663951552 6067578760576305609 n 3
????Với mục đích tạo ra mối quan hệ gắn kết giữa các giảng viên, trợ giảng với toàn bộ học viên, đồng thời khuyến khích tinh thần "học mà chơi, chơi mà học", chủ nhật tuần vừa qua, học viện Anh ngữ quốc tế LEPOCA đã triển khai chương trình Team building mang tên "Ngày hội học viên - Kết sức mạnh, nối thành công" tại Khu du lịch Công viên Long Việt, Sóc Sơn, Hà Nội.
????Chương trình team building bắt đầu từ sáng sớm, nhưng các bạn học viên của LEPOCA đã tập trung rất đúng giờ để di chuyển tới địa điểm diễn ra chương trình.
????Xuyên suốt chương trình là rất nhiều trò chơi và cuộc thi cực kỳ sôi động và thú vị. Đây không chỉ là dịp để các bạn học viên, giảng viên, trợ giảng và nhân viên không chỉ được tham gia trải nghiệm thực tế, thể hiện bản thân, refresh tinh thần sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng, mà còn là cơ hội để siết chặt sợi dây gắn kết giữa tập thể LEOCA????
????Đến với Lepoca không chỉ là CHINH PHỤC TIẾNG ANH mà còn hoàn thiện các KỸ NĂNG SỐNG hoàn thiện hơn trong HÀNH TRANG trên bước đường Chinh Phục Sự Nghiệp của bản thân.
????Đến với LEPOCA Bạn không chỉ được học mà còn được Chơi với những hoạt động kích thích năng lượng của bản thân❤️
❤️Cảm ơn tất cả các nhân viên trong các phòng ban đã phối hợp cùng BTC tổ chức một chương trình diễn ra THÀNH CÔNG rực rỡ!
????Hãy cùng theo dõi và chờ đón sự bùng nổ hơn nữa của Anh ngữ LEPOCA trong những sự kiện lớn sắp tới nhé????

CÔNG TY CPPT GIÁO DỤC QUỐC TẾ LEPOCA VIỆT NAM

Mã số thuế: 0107510691