Học phản xạ: thông qua phương pháp QUICKSILVER RESPONSE Phản xạ tức thì

Trang chủ»Phương pháp»Học phản xạ: thông qua phương pháp QUICKSILVER RESPONSE Phản xạ tức thì

Học phản xạ: thông qua phương pháp QUICKSILVER RESPONSE Phản xạ tức thì

LEPOCA đã tiến hành kiểm tra trình độ đầu vào của các học viên, cùng với một số khảo sát những khó khăn trong việc học tiếng Anh ở học sinh, sinh viên. Kết quả cho thấy, một trong những vấn đề trở ngại nhất với học viên, chính là khả năng phản xạ. Đó là lý do cho sự ra đời của phương pháp Quicksilver Response, lấy cảm hứng từ nhân vật Quicksilver trong series phim X-men, là người có khả năng di chuyển nhanh như chớp.

Phương pháp Quicksilver Response giúp học viên luyện tập phản xạ thông qua những câu hỏi thực tế và gần gũi. Khi thực hành Quicksilver Response, bên cạnh kết hợp 3 yếu tố TRÍ – TÂM – THÂN giúp não bộ tiếp nhận thông tin hiệu quả, học viên còn cần phải NÓI TO và NÓI NHANH. Đây là 2 yếu tố giúp tạm thời ức chế vùng ngôn ngữ tiếng Việt trong não bộ để tiếng Anh đi vào dễ dàng hơn, và hạn chế quy trình chuyển dịch ngôn ngữ từ tiếng Anh sang tiếng Việt. Quicksilver Response đồng thời được tạo ra dựa trên nghiên cứu về các con đường để giao tiếp với tiềm thức trong NLP. Theo đó, hiện tượng SỐC và LẶP được kết hợp sẽ đưa thông tin nhanh chóng đi vào vùng trí nhớ dài hạn trong não bộ.